Mặt bằng thiết kế Vinhomes Green Villas

Các căn biệt thự Vinhomes Green Villas Tây Mỗ nổi bật và sang trọng với kiến trúc Địa trung hải đẳng cấp. Thiết kế mặt ngoài căn biệt thự nổi bật với các chi tiết mái vòm tinh tế, các hình thức cột độc đáo cùng không gian sân vườn bao quanh rộng lớn.

tong-mat-bang-vinhomes-green-villas

Mặt bằng chia lô chi tiết toàn dự án.

Không gian sân vườn rộng lớn chiếm tới 60% diện tích xây dựng là điểm nhấn của các căn biệt thự tại dự án giúp đem lại không gian sống xanh khoáng đạt và thư thái cho gia chủ. Sự hài hòa trong bố trí không gian riêng của từng căn Villas, từng chi tiết nhỏ đều được CĐT chăm chút để chủ nhân những căn Biệt thự có được cảm giác thoải mái nhất.

biet-thu-don-lap-vinhome-green-villas

Các căn biệt thự tại dự án Vinhomes Green Villas được đánh số gắn với tên đường theo nguyên tắc  Tên đường + Số lô. Ví dụ căn GV4-03 tức là đường Green Villas 4, lô gố 03.

Biệt thự Vinhomes Green Villas thực sự là những căn biệt thự nhà vườn đẳng cấp với không gian sân vườn được ưu chiếm diện tích lớn. Mật độ xây dựng mỗi căn biệt thự chỉ chiếm khoảng 30%.

biet-thu-vinhomes-green-villas

Dự án bao gồm 98 căn biệt thự đơn lập với nhiều đa dạng các loại diện tích. Toàn bộ các căn biệt thự đều được bàn giao theo tiêu chuẩn Hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong.

  • Biệt thự góc Vinhomes Green Villas: 194 – 418,5m2.
  • Biệt thự thường Vinhomes Green Villas: 232,5 – 288m2.
  • Biệt thự mặt hồ Vinhomes Green Villas: 283,5 – 439,9m2.

Các mẫu thiết kế biệt thự tại dự án:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MẶT BẰNG VÀ BẢNG GIÁ

vinhomes-green-villas-logo-dai-ly

091.597.6556